Giới thiệu về SPT Việt Nam

spt-logo

SPT Việt Nam là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, phân phối và cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại Máy in, Mực in, Máy văn phòng, Văn phòng phẩm thuộc các hãng có uy tín hàng đầu như: Máy in Canon, máy in Panasonic, máy in Brother…

SPT Việt Nam là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, phân phối và cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại Máy in, Mực in, Máy văn phòng, Văn phòng phẩm thuộc các hãng có uy tín hàng đầu như: Máy in Canon, máy in Panasonic, máy in Brother….Nhằm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành thống nhất, Công ty TNHH SPT Việt Nam không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm, đa dạng hóa các mặt hàng, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, SPT Việt Nam cam kết mang lại các dịch vụ tối ưu và hiệu quả nhất cho mọi khách hàng…Các sản phẩm chúng tôi phân phối đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ thực sự cảm thấy yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty. Quý khách có thể mua hàng tại SPT Việt Nam bằng nhiều hình thức khác nhau như:

  • Giao dịch trực tiếp;
  • Đặt hàng qua hotline 0987.624.788;
  • Gửi email đặt hàng tới địa chỉ: Sptvietnam79@gmail.com
  • Chat Yahoo Massenger nếu trên website có tín hiệu đang tư vấn trực tiếp.

Quý khách mua hàng tại SPT Việt Nam sẽ được công ty gửi hàng đến tận nơi theo đúng địa chỉ mà quý khách yêu cầu trên phạm vi nội thành Hà Nội. Để việc giao dịch mua – bán giữa khách hàng và công ty được diễn ra thuận tiện, chúng tôi chấp nhận thanh toán tiền hàng bằng một trong số các hình thức sau:

  • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt;
  • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ủy nhiệm chi hay ATM;

SPT Việt Nam mong muốn trở thành một trong những Công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy Văn Phòng có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Khách hàng lựa chọn SPT Việt Nam sẽ được đảm bảo một số quyền lợi như:

  • Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất;
  • Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại;
  • Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá;
  • Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Hãy liên hệ với SPT Việt Nam để được cung cấp các loại máy văn phòng và dịch vụ tốt nhất!

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng hợp tác!