Quy định về vận chuyển và giao nhận hàng hóa

SPT Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của mọi khách hàng. Đặc biệt SPT Việt Nam miễn phí toàn bộ phí vận chuyển và giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.

VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HOÁ

I. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển sau, khi mua hàng tại SPT Việt Nam:

1. SPT Việt Nam trực tiếp giao hàng tận tay khách hàng;

2. SPT Việt Nam giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ;

II. NỘI DUNG

1. Đối với các khách hàng trong nội thành Hà Nội: SPT Việt Nam cam kết giao hàng tận nơi và hoàn toàn miễn phí

2. Đối với các khách hàng ngoài phạm vi nội thành Hà Nội: SPT Việt Nam sẽ thông qua đơn vị trung gian: (đơn vị chuyển phát nhanh, chủ xe ô tô, …). Tất cả hàng hoá SPT Việt Nam gửi qua đơn vị trung gian đều được cân trọng lượng, dán niêm phong trước khi gửi. Tùy thuộc vào cước phí của các đơn vị trung gian vận chuyển, khách hàng sẽ phải thanh toán 100% cước phí đó. Trọng lượng của hàng gửi bao gồm cả vỏ hộp, được ghi rõ trên vỏ hộp bằng bút dạ ghi bảng. Giấy niêm phong có đóng dấu tròn của Công ty.

  • Do vậy, Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra niêm phong và cân hàng trước khi nhận hàng.
  • Trong trường hợp Quý khách hàng phát hiện thấy giấy niêm phong đã bị rách, hoặc có dấu hiệu bị mở trước đó và hoặc hàng (bao gồm cả vỏ hộp) không đủ trọng lượng được ghi trên vỏ hộp thì phải lập biên bản ngay với đơn vị trung gian và thông báo ngay cho nhân viên kinh doanh SPT Việt Nam để có hướng giải quyết kịp thời.
  • Chậm nhất là 02 giờ làm việc kể từ khi hàng về đến nơi mà Quý khách hàng không phản hồi thông tin cho SPT Việt Nam thì đương nhiên, SPT Việt Nam coi như khách hàng đã nhận đúng, đủ hàng theo thoả thuận.
  • Quý khách hàng có trách nhiệm chủ động liên hệ với đơn vị trung gian để nhận hàng.
  • Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của Công ty SPT Việt Nam để được hỗ trợ trực tiếp.